CÁCH TỐI ĐA HIỆU QUẢ CỦA CHATBOT TRÊN FACEBOOK MESSENGER

0
(0)
0 87
10 tháng trước
Mẹo Khi Mua Hàng :
 • KHÔNG NÊN chuyển tiền trước khi nhận hàng.
 • NÊN gặp mặt trực tiếp kiểm tra hàng trước khi giao dịch.
 • Hẹn gặp ở nơi công cộng và quen thuộc khi giao dịch...
 • Tìm hiểu thêm »

  những phương pháp kết hợp chatbot rẻ nhất vào kho chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp bạn.

  với con số lên đến hàng tỷ người mua hàng ngày, ko có gì đáng ngạc nhiên khi những chatbot của Facebook đang “quyến rũ” thế giới công nghệ. Tuy nhiên, đâu mới là biện pháp tốt nhất để tích hợp chatbot vào danh sách những chiến lược tiếp thị cho mỗi doanh nghiệp?

  10 cách marketing thông qua chatbot trong Facebook messenger dưới đây sẽ giúp bạn mang các bước thứ nhất sở hữu xu hướng mới này.

  1. Tùy chỉnh chatbot theo phản hồi người trải nghiệm.

  tiêu dùng trình tạo chatbot cho phép bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật bot (các “tác nhân hội thoại" - dialog agents).

  ví như bạn muốn tiếp cận thông tin phản hồi từ người mua, lạ lùng là trong quy trình đầu có mặt trên thị trường ứng dụng bot, hãy hợp lại thành một phản hồi này vào cuối mỗi cuộc trò chuyện. Điều này nhằm tạo cơ hội để người dùng được tự do lựa chọn về việc họ có muốn dự vào hay ko.

  Tiếp đến, dùng thông tin phản hồi đó để xuất hiện các tuyên bố lý tưởng và có tính cá nhân hóa hơn nữa.

  2. Duy trì nguồn khách hàng ngay thời điểm hiện tại

  PR vật dụng hoặc chuyên dụng cho của bạn trên các kênh phức hợp có người mua cũ sẽ dễ dàng và rút ngắn thời gian hơn phổ biến so với việc xây dựng 1 lượng các bạn số đông mới. Bằng việc dùng các nền tảng trực tuyến như Facebook, bạn sẽ kiên cố tự động gửi thông báo và cập nhật thông qua bot đến các người tiêu dùng ngay thời điểm hiện tại.

  3. Dồn vào lớn mạnh những tương tác ý nghĩa nhất với khách hàng

  những chatbot hiệu quả nhất sẽ giúp người trải nghiệm gắn kết sở hữu nhãn hiệu từ các cần thiết thực tế của họ. Hãy sàng lọc các chương trình sáng giá nhất nơi thu hút được nhiều lựa chọn câu hỏi cần giải đáp từ Đôi khi cho tới trọng yếu. Bí quyết làm này ko chỉ giúp bạn chuyên dụng cho người tiêu dùng đảm bảo hơn mà còn đem đến nhiều loại dữ liệu thông tin đầy giá trị.

  4. Quảng bá chatbot đúng nơi đúng chỗ

  Là người mới khởi nghiệp, kiên cố bạn chưa đạt được hàng triệu người theo dõi. Ví như chỉ quảng cáo một cách đơn thuần các bot trên Facebook, việc đó sẽ chẳng khác gì mò kim đáy bể. Do đó hãy quảng cáo chatbot Messenger của doanh nghiệp ở chủ yếu các nơi “độc, lạ mà cụ thể”.

  xung quanh việc tậu hiểu ngầm đông đảo những kênh quảng bá tiềm năng, hãy so với xem kênh quảng cáo nào sở hữu nhiều kiểu người truy cập nhất và điều gì sẽ hấp dẫn sự quan tâm của họ ở kênh này.

  5. Mô tả chatbot đến khách hàng

  Trong những quảng cáo về chatbot, bạn nên trả lời đủ những câu chất vấn sau:

  - Tên chatbot của doanh nghiệp bạn là gì?

  - Mục đích có mặt trên thị trường chatbot để làm gì?

  - Thời gian chatbot khiến việc?

  - các chức năng của chatbot là gì?

  - Chatbot có những khả năng nào?

  - Vào đâu để trò chuyện cộng chatbot?

  6. Chú trọng lôi kéo các bạn

  Do chatbot giao tiếp mang người sử dụng giống như phương pháp các bạn giao tiếp có bạn bè đề nghị điều bạn bắt buộc ở đây chính là thử dùng đối thoại.Bên cạnh duy trì mức độ trò chuyện, đừng quên tiêu dùng các biểu tượng, chuyện cười...nhằm tạo ra những hiểu biết ngày càng hữu ích và thú vị cho người mua.

  7. Cá nhân hoá cuộc trò chuyện

  đến nay, cá nhân hóa chatbot vẫn luôn là 1 thách thức thực sự. Bạn có thể lập trình chatbot để nhận dạng tên người từ hồ sơ trên Facebook, nhưng không dễ để điều khiển nó biết được lúc nào bắt buộc nhắc chuyện và lúc nào yêu cầu im lặng.

  Bạn yêu cầu Chắn chắn rằng thời điểm tuyên bố thông tin về lắp thêm, dùng cho của bạn trên chatbot là mê say với người trải nghiệm. Ngoài ra, bot cũng buộc phải được lập trình để nhận biết khi nào người mua đặt Câu hỏi. Mang việc lập trình bot đúng cách, bạn sẽ giúp doanh nghiệp cung cấp những thông tin cụ thể, thích hợp nhất tới từng người dùng.

  8. Dừng tùy sắm do chatbot cung cấp

  Bot của bạn không nhất thiết cần nói tới chủng loại màu sắc của tất cả trang bị mà doanh nghiệp bạn đang mang. Buộc phải giảm thiểu số lượng những tùy chọn mà chatbot tiếp tế cho các bạn để tối đa hóa tương tác và/hoặc bán hàng. Sử dụng rộng rãi vài dòng ngắn gọn dưới đây để hạn chế chatbot gây vướng mắc cho những hiểu biết khách hàng:

  - dùng các nút bấm

  - dùng chuyển tiếp tự động thay vì để người trải nghiệm tự làm nếu dĩ nhiên

  - dừng tối đa cho bất kỳ lựa chọn nào là 3 lựa tìm

  9. Hợp lại thành một trí hợp lý nhân tạo có trí hợp lý con người

  Đừng mong đợi bot của bạn phát triển thành tối ưu. Dù có hàng tá kỹ thuật tân tiến ngay bây giờ, nhưng việc bot mắc lỗi hoặc ko mang câu trả lời cho một số câu hỏi cần giải đáp nhất định là điều cạnh tranh hạn chế khỏi. Luôn bắt buộc mang 1 đội ngũ dự bị để sẵn sàng tiếp nhận các sai sót này và giúp thử khám phá người sử dụng được suôn sẻ.

  10. Sử dụng mức bảo mật cao nhất

  Sẽ có khi chatbot của bạn bắt buộc xử lý các thông tin với tính giá trị và nhạy cảm. Người tiêu dùng tin tưởng và mong rằng bạn sẽ đảm bảo an toàn cho các tin tức đó. Như vậy, nên sở hữu cơ chế xác thực và bảo mật sẽ làm cho người mua của bạn chắc toàn thể yên tâm.

  Nguồn:  CÁCH TỐI ĐA HIỆU QUẢ CỦA CHATBOT TRÊN FACEBOOK MESSENGER

  Không có đánh giá được tìm thấy.

  Không có ý kiến ​​tìm thấy cho sản phẩm này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

   

  Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây