Thông Tin Sản Phẩm

Đồ chơi luồn hạt vườn thú đa năng cho bé

Đồ chơi luồn hạt vườn thú đa năng tuyệt vời cho bé phát triển. Cơ hội học tập vô tận và một bậc thầy về kỹ năng! Nó được làm với 3 mê cung màu sắc khác nhau, các hạt màu sắc + hình dạng khác nhau.

[caption id="attachment_7774" align="aligncenter" width="625"]Đồ chơi luồn hạt vườn thú đa năng bằng gỗ Đồ chơi luồn hạt vườn thú đa năng bằng gỗ[/caption]

Trẻ nhỏ thích những thứ nhiều màu sắc vì nó có thể giúp giữ sự chú ý của chúng vào đồ chơi lâu hơn. Các rãnh kim loại được bao phủ sơn an toàn được gắn chắc chắn vào đế gỗ. Thực hiện các thao tác truy đuổi và đẩy các hạt bằng ngón tay cũng như sử dụng linh hoạt 2 bàn tay tạo đường đi.

Không cần lắp ráp, sẽ không có mảnh nào thoát ra và bị mất tích. Chỉ cần lấy ra và thưởng thức những giờ chơi tập trung và vui vẻ cùng nhau? Các hoạt động học tập tốt cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt cũng có thể chơi được và hỗ trợ hòa nhập!

Đồ chơi vườn thú luồn hạt này tạo tương tác rất tốt với trẻ, dạy màu sắc, con vật, chuyển động, nguyên nhân và ảnh hưởng, cũng như đếm.

 • Các hạt, hình con vật cũng có kích thước khác nhau, thu hút sự chú ý của trẻ em. Màu sắc rực rỡ và các loài động vật thật dễ thương. Giúp phát triển kiến ​​thức của trẻ về động vật.
 • Thu hút sự chú ý của trẻ em với kích thước hoàn hảo của nó cho trẻ em. sự lựa chọn tốt để mang nó như đồ chơi du lịch, phòng ngủ, đồ chơi để bàn.
 • Khối nguyên chắc chắn bền bỉ và đừng lo lắng về việc em bé bị nghẹn vì những mảnh nhỏ vì đồ chơi không bị tách ra.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM :

Bạn đã viết bài đánh giá trước đây!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của riêng bạn!

Đồ chơi luồn hạt vườn thú đa năng mẫu mới 2019

0
Mới
2 tháng trước
335 Nguyễn Trọng Tuyển, phường1, Tân Bình, TP.HCM 700000 Huyện Lạc Sơn, Việt Nam
Mẹo Khi Mua Hàng :
 • KHÔNG NÊN chuyển tiền trước khi nhận hàng.
 • NÊN gặp mặt trực tiếp kiểm tra hàng trước khi giao dịch.
 • Hẹn gặp ở nơi công cộng và quen thuộc khi giao dịch...
 • Tìm hiểu thêm »

  Đồ chơi trẻ em bằng gỗ

  Đăng Nhập Lần Cuối : 2 tháng trước

  Hiển thị số điện thoại

  Những Sản Phẩm Của : Đồ chơi trẻ em bằng gỗ

   

  Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây