Kệ đựng card visit 2 tầng làm bằng mica

Của :  MICA LIVINA
0
(0)
0 272
Mới và Còn bảo hành
11 tháng trước
Mẹo Khi Mua Hàng :
 • KHÔNG NÊN chuyển tiền trước khi nhận hàng.
 • NÊN gặp mặt trực tiếp kiểm tra hàng trước khi giao dịch.
 • Hẹn gặp ở nơi công cộng và quen thuộc khi giao dịch...
 • Tìm hiểu thêm »

  Kệ đựng card visit 2 tầng làm bằng mica

  Từ những tấm mica vô tri, những người thợ tài hoa và tận tâm của chúng tôi đã tỉ mỉ cho ra đời những sản phẩm tiện ích, phục vụ nhu cầu thiết thực của đời sống hàng ngày. Livina chúng tôi cung cấp đầy đủ từ kệ trang trí cá nhân , kệ đựng card visit, kệ đựng mỹ phẩm, kệ trưng bày theo yêu cầu cho tới nhu cầu trưng bày showrooom, gian hàng, khu trưng bày…góp phần làm cho thế giới ngăn nắp hơn, gọn gàng hơn và tiện dụng hơn! Kính gửi quý khách hàng những hình ảnh chân thực của sản phẩm kệ đựng Card visit – CARD5 – ĐB 1 – 2 ngăn - 4 tầng – đứng – ngăn đôi với 8 ô sử dụng.

  Kệ đựng card visit 2 tầng, với 8 ngăn sử dụng, đựng card visi, giấy nhớ, những mảnh giấy nhỏ, hoặc những hóa đơn nhỏ, tránh tình trạng thất lạc, tiết kiệm thời gian tìm kiếm…phù hợp sử dụng cho các văn phòng, công sở hành chính công, các quầy thông tin cũng như các quầy giao dịch.

  Kệ đựng card visit được chúng thi công trên mica Đài Loan 3mm trong suốt, hoặc màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Với 2 ngăn và 4 tầng, 8 ô sử dụng, cao 8,5cm, rộng 20cm, sâu 8,5cm, độ rộng của mỗi ô sử dụng là 2cm.

  Để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng, Livina chúng tôi rất linh hoạt trong việc chiều lòng khách hàng. Chúng tôi có thể thi công trên mica 3mm, 5mm, 8mm…có thể sử dụng mica trong suốt, hoặc mica sắc màu khác. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công theo số lượng tầng, số lượng ngăn, kiểu dáng, kích thước kệ, kích thước các ô sử dụng, có thể thiết kế để bàn cố định hoặc treo tường, hoặc lưu động.  Làm hài lòng quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Livina chúng tôi. Đồng thời Livina luôn có giá cả cạnh tranh nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình và một chế độ chăm sóc hậu mãi không nơi đâu tốt hơn.

  Hân hạnh được phục vụ.

  QUANGCAOLIVINA.COM

  Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

  Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

  Email: micalivina@gmail.com

   

   

   

   

   

   

   

  Phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển
  Thời gian vận chuyển Sẵn sàng giao hàng trong 2-3 ngày làm việc
  Địa Chỉ Việt Nam

  Không có đánh giá được tìm thấy.

  Không có ý kiến ​​tìm thấy cho sản phẩm này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

   

  Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây