kho lạnh

Của :  Linh Ankaco
0
(0)
1 1364
1,000,000
2 năm trước

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem uy tín tại Tp.HCM

Kem là một loại thực phẩm tráng miệng ưa chuộng trên thị trường  hiện nay, đặc biệt trong thời tiết mùa hè nóng bức thì lượng tiêu thụ kem chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. “Kho lạnh bảo quản kem” là giải pháp quan trọng giúp kem giữ được độ tươi ngon và chuẩn hương vị cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh kem.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp nhiệt lạnh, Công ty TNHH An Khang chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản kem,...

ANKACO sẽ giúp bạn bảo trì hệ thống kho lạnh định kỳ nhằm duy trì sự ổn định công suất, hiệu suất làm việc của hệ thống máy nén lạnh, thiết bị liên quan. 

Hệ thống kho lạnh mà ANKACO thực hiện được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện,...các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống.

Với đội ngũ am hiểu về kỹ thuật, giúp bạn có hệ thống kho lạnh hoạt động ổn định, vận hành như ý,... Nhờ thế bạn luôn có người đồng hành tin cậy để kịp thời phát hiện vấn đề, xử lý dứt điểm giúp bạn tránh được lỗi phát sinh chi phí không đáng có. 

—--------------------- 

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG

Hotline: 0911219479

              0947459479

ANKACO - CHẤT LƯỢNG ĐI ĐÔI THƯƠNG HIỆU

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT
Không có đánh giá được tìm thấy.

Không có ý kiến ​​tìm thấy cho sản phẩm này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

 

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây

Du Học Hà Nội | Du Học Hàn Quốc | Du Học Nhật Bản | Du Học Đài Loan | Du Học Đức | Du Học Hà Nội