Khóa học miễn phí cho học sinh từ lớp 1 đến 12.

Của :  studyeduvn
0
(0)
0 1330
2 năm trước

Năm học mới 2021 - 2022 đã cận kề nhưng diễn biến của COVID-19 vẫn hết sức phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm, vì vậy cả nước đang lên kế hoạch để dạy và học trực tuyến. Với lứa tuổi tiểu học, đặc biệt là các em học sinh lớp 1 đến 12, việc học tập trực tuyến là điều mới mẻ và lạ lẫm, các bậc phụ huynh rất băn khoăn lo lắng khi con chưa thể đọc, viết trôi chảy mà phải học online, làm sao để con tiếp thu được bài học tốt nhất, đặc biệt là với môn tiếng Việt?

Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này, Study Edu VN đã dành tặng cho các con một món quà thật ý nghĩa, đó là khóa học Tiếng Việt lớp 1, Toán lớp 1 hoàn toàn miễn phí cho học sinh trên cả nước với mong muốn đồng hành cùng các con trong giai đoạn này Các video bài giảng được đầu tư rất tỉ mỉ về mặt nội dung, hình ảnh minh họa sinh động, hệ thống câu hỏi tương tác và bài tập luyện tập chi tiết giúp các con rất dễ nhớ, dễ học.

Tham khảo thêm các khóa học khác: https://study.edu.vn/

công Tra cưu tìm kiếm Gia sư miễn phí: https://giasu.info/

Không có đánh giá được tìm thấy.

Không có ý kiến ​​tìm thấy cho sản phẩm này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

 

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây

Du Học Hà Nội | Du Học Hàn Quốc | Du Học Nhật Bản | Du Học Đài Loan | Du Học Đức | Du Học Hà Nội