Mách bạn group bán hàng trên Facebook cực hiệu quả

Của :  quanlybanhang
0
(0)
0 14
Mới
6 ngày trước
Mẹo Khi Mua Hàng :
 • KHÔNG NÊN chuyển tiền trước khi nhận hàng.
 • NÊN gặp mặt trực tiếp kiểm tra hàng trước khi giao dịch.
 • Hẹn gặp ở nơi công cộng và quen thuộc khi giao dịch...
 • Tìm hiểu thêm »

   

  Liệu bạn đã biết các group bán hàng hiệu quả trên Facebook chưa? Bài viết dưới đây mình sẽ liệt kê group bán hàng hoạt động tốt, nhiều tương tác rất thích hợp cho những shop bán hàng online, rao vặt miễn phí.

  1. Group bán hàng hiệu quả trên Facebook 

  1.1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

  Nói là Ninh Bình, nhưng không phải chỉ có các mẹ ở tỉnh Ninh Bình mới có thể tham gia vào group bán hàng này. Hiện tại nhóm đang có hơn 56.600 thành viên, đây là nhóm Facebook đông nhất, con số khá hấp dẫn cho những bạn thích bán hàng trên Facebook.

  Không chỉ thế Group này còn được đánh giá cao do có tỉ lệ tương tác tốt và thật, không phải lượng theo dõi ảo như một số nhóm khác. Mặt hàng chủ yếu được rao bán là quần áo, thời trang, ngoài ra còn có mỹ phẩm, điện thoại, đồ ăn vặt, mỗi khi có bài đăng bán hàng đều nhận được thiện chí mua của khách hàng rất lớn.

  >>>>Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng online

  1.2. Việt Nam xuất khẩu

  Việt Nam xuất khẩu là nhóm Facebook nhiều thành viên nhất, đông gấp 3 lần hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình, thế nhưng theo khảo sát thực tế của chúng tôi thì sự tương tác mua bán của các thành viên lại không bằng.

  Nguyên nhân được lý giải có thể do thành viên quá đông, các shop đăng bài bán hàng quá nhiều cùng một thời điểm dẫn tới bài đăng bị loãng, khách hàng không kịp theo dõi.

  Vậy nên có một lưu ý nhỏ là nếu bạn bán hàng tại trang này thì phải thường xuyên vào comment đẩy bài của mình lên trên, bài của bạn sẽ không bị trôi, khách sẽ nhìn thấy và cơ hội bán được hàng của bạn cao hơn.

  >>>Xem thêm: Phần mềm ẩn bình luận Fanpage

  1.3. Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

  Nhóm chỉ vỏn vẹn chừng 50.000 thành viên thôi nhưng sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng với mẫu mã đa dạng mà giá rẻ?

  Nếu bạn muốn tìm đầu ra, muốn đổ sỉ cho sản phẩm quần áo trẻ em của mình? Bạn đang tìm kiếm một nhóm bán hàng hiệu quả trên Facebook 2019 nào đó có những bài đăng thật sự chất lượng? “Chuyên sỉ lẻ quần áo trẻ em” chính là lựa chọn số một dành cho bạn.

  2. Chia sẻ kinh nghiệm bán hàng trên Facebook hiệu quả

  Ngoài tham gia vào các group bán hàng hiệu quả trên Facebook, người kinh doanh online cũng nên tìm công cụ để quản lý bán hàng online trên Facebook. Việc này giúp bạn kiểm soát được comment, inbox mà không hề bị sót, nhanh chóng ẩn được thông tin khách hàng khi họ để lại thông tin tránh đối thủ “ăn cắp mất”.

  Trong trường hợp bạn có nhiều fanpage thì vẫn có thể quản lý tập trung ngay tại phần mềm. Ngoài ra với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay của các sàn thương mại điện tử việc kinh doanh trên Shopee, Lazada, hay Sendo, Tiki,…cũng có thể quản lý tập trung ngay trên phần mềm quản lý bán hàng online này.

  Bạn có thể tham khảo Abitstore – một trong số các phần mềm quản lý bán hàng online đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng và còn được trải nghiệm miễn phí dùng thử 15 ngày.

  Không có đánh giá được tìm thấy.

  Không có ý kiến ​​tìm thấy cho sản phẩm này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

   

  Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây