Mũ hàn điện tử Optrel Panoramaxx. Hàng Đức nhập khẩu

Của Hàng Nhập Khẩu 0 0 159
0
Mới còn bảo hành
7 tháng trước
Hà Nội, Việt Nam

Thông Tin Sản Phẩm

Tất cả những đổi mới trong một sản phẩm.

Nhóm chuyên gia tư vấn của Optrel đã xử lý mạnh mẽ chủ đề về lĩnh vực mở rộng chế độ xem và giờ đây có thể đưa ra một giải pháp không thỏa hiệp. Nhờ hộp mực mũi độc đáo, màn hình được đặt ở vị trí gần mắt hơn, tăng tầm nhìn gấp sáu lần so với mũ bảo hiểm hàn thông thường mà không trở nên nặng hơn.

Chế độ xem toàn cảnh kết hợp với mức độ ánh sáng 2.5 , cũng như sự tái tạo trung thực của màu sắc, mang lại cho thợ hàn một tầm nhìn mới.

Panoramaxx có chức năng lái tự động optrel được cấp bằng sáng chế, Điều này dựa trên một khái niệm cảm biến duy nhất để đo độ sáng của hồ quang hàn trong khi hoàn toàn tự động cài đặt mức độ tối chính xác của hộp chống lóa.

Cũng liên quan đến việc cung cấp năng lượng optrel báo hiệu một kỷ nguyên mới với panoramaxx. Được trang bị pin mặt trời hiệu suất cao và pin Li-polymer có thể sạc lại thông qua cáp USB, panoramaxx là một mũ bảo hiểm hàn tự cung cấp năng lượng và không cần bảo trì cho người dùng chuyên nghiệp.

Toàn cảnh kết hợp các cải tiến mới nhất của Optrel từ các dòng sản phẩm cuối cùng với chế độ xem toàn cảnh chưa từng có . Vì vậy, ông là mũ bảo hiểm hàn tiên tiến nhất thời bấy giờ.

Điểm nổi bật của Optrel Panoramaxx

– chế độ lái tự động
Hoàn toàn tự động phát hiện và điều chỉnh mức bảo vệ trong phạm vi 5 đến 12.

– Chế độ xem
toàn cảnh Toàn cảnh cung cấp tầm nhìn tới 6,3 lần so với mũ bảo hiểm hàn tiêu chuẩn. Sự điều chỉnh của headband điều chỉnh khoảng cách giữa các băng cassette và mắt, tối ưu hóa trường nhìn.

– Chức năng Twilight: 
Optrel giới thiệu một thế giới đầu tiên với «chức năng Twilight» được cấp bằng sáng chế. Việc mở đột ngột các băng chống lóa thông thường đã được thay thế bằng chức năng chạng vạng được cấp bằng sáng chế, cho phép băng cassette chảy trơn tru từ tối sang sáng. Không có gì dễ chịu hơn cho đôi mắt của bạn. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ sự thoải mái này.

– Điều chỉnh độ nhạy:
Hàn các mối hàn khác nhau trong phòng hoặc trong tình trạng khó khăn, ADF đáp ứng một phần quá nhanh hoặc hoàn toàn không phải là xung hồ quang, vì độ nhạy đặt trước của cảm biến không tương ứng với các điều kiện trong môi trường làm việc. Nhờ kiểm soát độ nhạy biến đổi vô hạn, độ nhạy của các cảm biến có thể được điều chỉnh phù hợp với môi trường và nơi làm việc. Tính năng này cũng có thể được sử dụng khi hàn ở mức dòng rất thấp và do đó ADF không bị tối.

– Chế độ xem màu
nhanh Một bộ lọc UV / IR được phát triển đặc biệt cho phép nhận thức màu sắc trung thực điển hình cho optrel và đưa màu sắc vào thế giới của thợ hàn.

– Độ trễ mở
Bạn có biết cảm giác khó chịu trong mắt khi vật liệu vẫn còn dư sau khi hàn? Nếu sau một thời gian dài hàn, mũ bảo hiểm chuyển rất nhanh từ trạng thái tối sang trạng thái sáng, thợ hàn có thể bị mù trong một thời gian ngắn. Nhờ chức năng trì hoãn có thể chuyển đổi, thợ hàn có thể trì hoãn việc mở ADF, giúp tăng đáng kể sự thoải mái khi làm việc.


Hàn trên cao Ai biết được cảm giác khó chịu trong mắt khi vật liệu vẫn còn dư sau khi hàn? Nếu sau một thời gian dài hàn, mũ bảo hiểm chuyển rất nhanh từ trạng thái tối sang trạng thái sáng, thợ hàn có thể bị mù trong một thời gian ngắn. Nhờ chức năng trì hoãn có thể chuyển đổi, thợ hàn có thể trì hoãn việc mở ADF, giúp tăng đáng kể sự thoải mái khi làm việc.

– Công nghệ pin tiên tiến
Nhờ có pin lithium-polymer có thể sạc lại (thông qua pin mặt trời và cáp USB), nó giúp loại bỏ rắc rối khi thay pin.

Mũ bảo hiểm tự động đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng sau

hàn điện cực – hàn MIG / MAG
– hàn hiệu suất cao GMAW –
hàn dây lõi
– hàn TIG
– hàn plasma
– hàn khí
– chế độ mài

thông số kỹ thuật

Trọng lượng [kg]

0550

nhà sản xuất

optrel

Lớp quang

1/1/1/2

mức độ bảo vệ

2.5 / 5-12 DIN

lĩnh vực xem

Tùy thuộc vào cài đặt headband, 2,3 đến 6,3 lần trường nhìn của băng cassette chống chói 100 x 50 mm

Chi tiết

Thời Gian Chuyển Hàng:  Sẵn sàng giao hàng trong 2-3 ngày làm việc
Phí vận chuyển:  0
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM :

Bạn đã viết bài đánh giá trước đây!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của riêng bạn!

Mũ hàn điện tử Optrel Panoramaxx. Hàng Đức nhập khẩu

Của Hàng Nhập Khẩu 0 0 159
0
Mới còn bảo hành
7 tháng trước
Hà Nội, Việt Nam

Hàng Nhập Khẩu

Đăng Nhập Lần Cuối : 7 tháng trước

xuatnhapkhautheoyeucau@gmail.com

Những Sản Phẩm Của : Hàng Nhập Khẩu

 

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây