Thông Tin Sản Phẩm

Sản phẩm vòng quay trúng thưởng sản xuất tại QUANGCAOLIVINA

Sản phẩm vòng quay trúng  giúp chương trinh bạn đang tổ chức sẽ trở nên sinh động và thu hút công chúng hơn. Sản phẩm sử dụng cả ngoài trời và trong nhà, mặt vòng quay thiết kế nhiều món quà sinh động, hấp dẫn, mang lại tiếng cười cho khách hàng

Vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn có kích thước vòng tròn từ 60-80cm, cao từ 1m6-1m8 được gia công theo mọi yêu cầu. Nội dung của vòng quay được dán decal, them logo và các nội dung phần thường sao cho phù hợp nhất.

Nhận làm các loại vòng quay để bàn với số lượng lớn,Vòng quay để bàn trúng thưởng KAYSPA giá rẻ đẹp. Với những mẫu vòng quay đẹp, sản phẩm luôn là những sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi mẫu mã nhu cầu chất lượng của quý khách hàng.

Để có sự phù hợp nhất, về các vòng quay trúng thưởng, vòng quay may mắn, quý khách hàng có thể đặt làm theo yêu cầu, mong muốn của mình, với nhiều sản phẩm chất lượng ưa chuộng, thiết kế đa dạng, sản phẩm luôn đem đến sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mâm xoay vòng quay may mắn có thể vững chắc, được in logo dán decal theo mọi yêu cầu. Sản phẩm vòng quay dùng cho các công ty, các cơ quan, các siêu thị, các rạp chiếu phim dùng để tặng thưởng cho khách hàng may mắn.

Vòng quay được gia công bởi chất liệu khung sắt và gỗ. vòng quay may mắn có nhiều mẫu mã đa dạng giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn. Sản phẩm nhẹ, dễ dàng di chuyển, đây là sản phẩm sử dụng nhiều cho các chương trình của các doanh nghiệp, các công ty, các chương trình bốc thăm may mắn, quay trúng thưởng.

QUANGCAOLIVINA.COM

Hà Nội : Số 61 ngõ 342  Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Email: micalivina@gmail.com

Vận Chuyển:  Sẵn sàng giao hàng trong 2-3 ngày làm việc
Phí vận chuyển:  Miễn phí vận chuyển
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM :

Bạn đã viết bài đánh giá trước đây!

Bạn không thể đánh giá sản phẩm của riêng bạn!

Sản phẩm vòng quay trúng thưởng sản xuất tại QUANGCAOLIVINA

Của :  MICA LIVINA 0 0 9
0
Mới và Còn bảo hành
7 ngày trước
Việt Nam
Mẹo Khi Mua Hàng :
 • KHÔNG NÊN chuyển tiền trước khi nhận hàng.
 • NÊN gặp mặt trực tiếp kiểm tra hàng trước khi giao dịch.
 • Hẹn gặp ở nơi công cộng và quen thuộc khi giao dịch...
 • Tìm hiểu thêm »

  MICA LIVINA

  Đăng Nhập Lần Cuối : 3 ngày trước

  micalivina@gmail.com

  Những Sản Phẩm Của : MICA LIVINA

   

  Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây

  Liên kết: rao vặt | rao vặt miễn phí |đăng tin miễn phí |mua bán | chotot |mua bán rao vặt