Thuốc Neoral 25mg là thuốc gì?

0
(0)
0 71
99,993
8 tháng trước

Thuốc Neoral 25mg là thuốc gì? cách dùng giá bán rẻ nhất tại hn hcm? Đây là những câu hỏi mà khách hàng đặt ra khi quan tâm đến thuốc Sandimmun Neoral. Thuốc Sandimmun Neoral là thuốc chống thải ghép, điều trị vảy nến, viêm da dị ứng, viêm màng bồ đào, hội chứng thận hư, viêm khớp dạng thấp. Sandimmun Neoral tác dụng phụ có thể gặp: mệt mỏi, buồn nôn, nhức đầu, tiêu chảy, phát ban. Vì vậy bài viết dưới đây Nhà thuốc Hapu xin giới thiệu chi tiết về tác dụng phụ của thuốc Sandimmun Neoral? Biểu hiện khi bị tác dụng phụ của thuốc cũng như những chú ý khi dùng thuốc.

Thuốc Sandimmun Neoral có các dạng bào chế  Viên nang gelatin như: 25mg, 50mg, 100mg.

Thuốc Neoral 25mg là thuốc gì?

Thuốc Neoral 25mg với thành phần chính là Cyclosporine hàm lượng 25mg kết hợp với tá dược: Ethanol khan, dầu ngô; vỏ: Sắt oxit đỏ (E172), Titanium dioxide (E 171), Glyxerol 85%, Sorbitol mất nước một phần, Gelatin.

Cơ chế: Ciclosporin (cũng được biết như ciclosporin A), một polypeptid vòng bao gồm 11 acid amin, là chất có tác dụng ức chế miễn dịch.

Ciclosporin ức chế sự hình thành các phản ứng miễn dịch qua trung gian tế bào, kể cả miễn dịch dị ghép, phản ứng quá mẫn muộn trên da, viêm não tủy dị ứng thực nghiệm, viêm khớp Freund's adjuvant arthritis, bệnh mảnh ghép chống lại vật chủ và cả sự sản xuất kháng thể phụ thuộc tế bào T.

Ciclosporin cũng ức chế sự sản xuất và giải phóng các lymphokin.

Ciclosporin ức chế các tế bào lympho không hoạt động ở các pha G0 và giai đoạn sớm của G1 của chu kz tế bào và ức chế sự giải phóng các lymphokine từ tế bào T hoạt hóa do sự kích thích của các kháng nguyên.

Không có đánh giá được tìm thấy.

Không có ý kiến ​​tìm thấy cho sản phẩm này. Hãy trở thành người đầu tiên bình luận!

 

Trang web này sử dụng cookie. Bằng cách tiếp tục duyệt trang web, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi .Tìm hiểu thêm tại đây

Du Học Hà Nội | Du Học Hàn Quốc | Du Học Nhật Bản | Du Học Đài Loan | Du Học Đức | Du Học Hà Nội